Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng không gặp mặt

Bạn đang cần vay tiền bằng hoá đơn mua hàng ngân hàng shb ? Giấy tờ vay tiền bằng hoá đơn mua hàng không giấy tờ ? Vay cầm đồ f88 được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là một dạng vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo có tiền liền , không đòi hỏi người bảo lãnh thẻ ATM , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng vay tiền nợ xấu trở lên là chứng minh thư có thể vay tiền mbbank . Hoá đơn mua hàng càng lớn vpbank thì số tiền vay vay ngân hàng được càng nhiều link web , lãi suất càng hấp dẫn.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng không gặp mặt

Ngoài thị trường vay tiền gấp , vay tiền theo hóa đơn mua hàng ở đâu uy tín được áp dụng lãi suất thấp như sau:

Đối giấy tờ photo với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 đến 50 triệu
 • Số tiền vay miễn phí lãi suất được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc tủ lạnh giá 10 triệu đồng ở đâu tốt thì người vay căn cước công dân sẽ có tiền liền được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 - 36 tháng
 • Lãi suất rơi vào 2.16%/tháng

Đối ở đâu tốt với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 triệu - 50 triệu
 • Số tiền vay không thế chấp được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 nhanh nhất . Ví dụ: Bạn mua một chiếc iPad giá 3 triệu đồng căn cước công dân thì vay tiền gấp mọi người vay tiền 24/7 sẽ chứng minh thư được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 3 năm
 • Lãi suất trung bình 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng vay tiền gấp với hoá đơn cầm đồ f88 của hầu hết đáo hạn các siêu thị khác nhau như FPT Shop chỉ cần CMND , Trần Anh duyệt tự động , Viễn Thông A techcombank , MediaMart thanh toán , Điện máy xanh góp tháng , Thế giới di động duyệt tự động , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20T đến 60T
 • Thu nhập bình quân tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên p2p , lao động tự do căn cước công dân vẫn vay ngân hàng có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua hàng tối thiểu 3 triệu đồng trở lên có nên vay , vay dài hạn nếu anh/chị không có hoá đơn webapp vay tiền thì liên lạc agribank với cửa hàng ở đâu uy tín đã mua sắm góp tháng để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý thẻ tín dụng , nợ xấu tại công ty tài chính đáo hạn , ngân hàng nào
 • Khoản vay áp dụng chỉ cần CMND với hoá đơn từ 15 ngày chỉ cần CMND trở lên mbbank và không thẻ ATM quá 12 tháng
 • Thông tin (tên chỉ cần CMND , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải đúng như thông tin lãi suất vay của người vay có ngay trong ngày . vay tiền nhanh Nếu thông tin trên hoá đơn không thẩm định , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( vay ngân hàng hoặc số điện thoại khác) góp tuần thì địa chỉ trên hoá đơn phải trùng góp tuần với địa dễ vay chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn nhanh online , biên lai mua hàng lãi suất thấp sẽ an toàn được ngân hàng giấy tờ photo , công ty tài chính xem xét lại ở đâu uy tín với thông tin trên hệ thống quản lý online không thế chấp của cửa hàng thẻ tín dụng , siêu thị khách hàng ở đâu tốt đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   vay tiền 24/7 Nếu khách hàng không sinh sống tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu vay ngắn hạn thì cần bổ sung một trong tpbank các loại giấy tờ sau: KT3 căn cước công dân , sổ tạm trú đáo hạn , thẻ tạm trú nhanh nhất hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng giấy tờ photo , biên lai mua sắm nhanh online hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên ở đâu tốt . chỉ cần CMND Trên hoá đơn ở đâu nhanh , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ thẻ tín dụng và tên vay dài hạn , số điện thoại khách hàng an toàn , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  Mặt khác vay thế chấp , thẻ tín dụng nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng vay tiền nợ xấu , địa chỉ các bạn vay tiền gấp có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân lãi suất cao , không cần gặp mặt vay thế chấp , gửi tiền ngay sau khi đăng ký qua thẻ ATM hỗ trợ , không cần phải chứng minh thu nhập góp ngày , có hàng loạt công ty hỗ trợ cho vay tiền trên internet nên lãi suẩt cạnh tranh cho người vay bằng CCCD . Danh sách nơi nào các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  VayVND
  VayVND
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu -> 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CCCD
  Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CCCD
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Dong247
  Dong247
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu -> 3 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CCCD
  Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (109 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   yYến Đặng
   Nhược điểm Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến là gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Nhược điểm khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Cayruttien.com hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

   sSinh Nguyễn
   Nợ xấu có Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Ngay cả khi có nợ xấu CIC thì vẫn đủ điều kiện đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín để lựa chọn, vì vậy có thể đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online cùng lúc nhiều nơi để được tổng tiền lớn.

   xXuân Thảo
   Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   gGiang Bùi
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online ở đâu uy tín?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online uy tín nhưng không phải ai cũng biết. Chúng tôi có liệt kê danh sách các đơn vị hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến ưu đãi 0% lãi suất lần đầu ở trong bài hoặc tại link website Cayruttien.com

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext